Giới thiệu

Quý khách hàng thân mến

Chúng tôi rất cảm ơn và hoan nghênh sự lựa chọn của Quý Khách đối với các sản phẩm do Cty điện tử Nam Kiệt sản xuất. chúng tôi tin rằng Quý Khách sẽ rất hài lòng với hệ thống âm thanh trung thực – sống động đối với các sản phẩm của chúng tôi.

Mỗi một thiết kế mới của chúng tôi đều được hình thành từ sự nghiên cứu chi tiết nhu cầu của người sử dụng trên cơ sở tính năng hoạt động chính xác, sức chiu đựng và độ bền theo thời gian. Mỗi dòng sản phẩm đưa ra thị trường đều có những tính năng ưu việt riêng. Chúng tôi luôn luôn cập nhật và sàn lọc kỹ lưỡng để chọn những nhà cung ứng linh kiện có chất lượng hoàn hảo và đồng bộ.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín và được kiểm tra chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008 qua từng công đoạn trên dây chuyền lắp ráp. Đảm bảo rằng khi sản phẩm được xuất xưởng đến tay người tiêu dùng là sản phẩm có chất lượng hoàn thiện nhất.

Quý khách hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Cty điện tử Nam Kiệt vì ngoài sự phục vụ tận tình của kỹ thuật viên tại các Đại Lý chúng tôi còn mang đến cho Quý vị một chế độ bảo hành linh hoạt, nghiêm túc và có trách nhiệm.

Thông qua các tổng Đại Lý phân phối trên toàn quốc Quý Khách sẽ nhận được sự hỗ trợ và sự phục vụ chu đáo từ chúng tôi.

Chúng tôi cũng mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Quý Khách hàng để Cty chúng tôi hoàn thiện sản phẩm của mình ngày càng tốt hơn nhằm đem đến cho quý vị những sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất.

Chúng tôi chân thành cảm ơn và chào thân ái !